028 6296 8260 090 111 4060
P.1508, Tầng 15, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
Menu

Chính sách

Chính sách thanh toán

QUY TRÌNH THANH TOÁN

 

Quy định và hình thức thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website http://minhthanhchemicals.com/ Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty MINH THANH

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty MINH THANH

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của MINH THANH , vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của MINH THANH, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MINH THANH

Địa chỉ: L14-08, Tầng 14, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Ghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Địa chỉ Office & Lab : 30, Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại :  0286.296.8260

Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên MINH THANH  giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhân viên MINH THANH sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của MINH THANH  bằng tiền mặt .

 Chuyển khoản qua ngân hàng

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho MINH THANH theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

  

NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU (ACB) – CHI NHÁNH CHỢ LỚN

CHỦ TK: CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MINH THANH

SỐ TK: 193131129

backtop
Gọi điện SMS Chỉ đường