Compound Zinc Phosphate A1

logo

090 111 4060028 6296 8260

Tầng 10, Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Sài Gòn, TP.HCM, Việt Nam

Compound Zinc Phosphate A1

Compound Zinc Phosphate A1

Chia sẻ mạng xã hội

- Thay thế các chất chống gỉ chứa kim loại nặng như Kẽm Cromat, Kẽm Crom vàng, Stronti Crom vàng,... để sản xuất các loại sơn chống gỉ khác nhau nhằm giảm chi phí.

- Sử dụng trong các loại sơn gốc dầu, gốc nhũ tương, gốc nước và các loại sơn khác, đặc biệt là trong kết cấu thép, máy móc xây dựng, phụ kiện đầu máy xe lửa, lớp phủ khung gầm động cơ và các lĩnh vực khác.

Liên hệ

HỢP CHẤT ZINC PHOSPHATE A1

I. Thành Phần Chính:
Là một hợp chất Polyphosphate dạng bột màu xám nhạt, chủ yếu bao gồm Kẽm Photphat, Sắt photphat, Canxi photphat, …

II. Cơ Chế Chống Rỉ:
Trong lớp phủ, các ion Photphat tự do và ion sắt trên bề mặt thép tạo thành một lớp màng thụ động Photphat Sắt, do đó ngăn chặn thép bị ăn mòn thêm.

III. Đặc Tính Sản Phẩm:
Sau khi xử lý bề mặt, lớp phủ ức chế ăn mòn tương tự như Kẽm Photphat và Nhôm Tripolyphosphat tiêu chuẩn quốc gia trong sản xuất sơn phủ.

Ở một mức độ nhất định, nó có thể thay thế các chất chống gỉ truyền thống như kẽm Phosphate, nhôm Tripolyphosphat, Kẽm Oxit hoặc thay thế các chất chống gỉ chứa kim loại nặng như Kẽm Cromat, Kẽm Crom vàng, Stronti Crom vàng,... để sản xuất các loại sơn chống gỉ khác nhau nhằm giảm chi phí.

Sản phẩm này không bắt lửa và không nổ.

III. Lĩnh Vực Sử Dụng:
Compound Phosphate A1 có phạm vi ứng dụng rộng rãi trong vật liệu sơn, có thể sử dụng trong các loại sơn gốc dầu, gốc nhũ tương, gốc nước và các loại sơn khác, đặc biệt là trong kết cấu thép, máy móc xây dựng, phụ kiện đầu máy xe lửa, lớp phủ khung gầm động cơ và các lĩnh vực khác.

Lượng dùng khuyến nghị trong công thức tùy thuộc vào kết quả thử nghiệm.

IV. Các Thông Số Kỹ Thuật:
- Ngoại quan: Bột màu xám nhạt (Quan sát bằng mắt thường)
- Độ hấp thụ dầu g/100g: ≤30 (GB/T 5211.15-2014)
- Hàm lượng chất bay hơi % ở 105°C: ≤2.0 (GB/T 5211.3-2020)
- P2O5 % ≥ 25 (Phân tích)
- Lượng cặn sau khi sàng 600 mesh ≤1.0% (GB/T 5211.18-2015)
- Giá trị pH khi chiết xuất bằng nước: 6-9 (GB/T 5211.6-2020)

V. Quy Cách: 25kg/bao
VI. Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

 

Sản phẩm cùng loại

Kẽm Phosphate ZP-20

Có thể thay thế các loại bột màu chống gỉ chứa kim loại nặng như Strontium Chrome Yellow và Zinc Chrome Yellow.

Bột Màu Chống Rỉ
Không Chứa Kim Loại Nặng FH-WP

FH-WP là bột màu chống gỉ không chứa Chrome và Phospho.

Bột Chống Rỉ, Ức Chế Ăn Mòn
WP-50

WP-50 là phụ gia chống phun muối theo cơ chế trao đổi ion, được sử dụng trong sơn lót công nghiệp gốc nước và gốc dung môi cũng như sơn lót ô tô và sơn tàu biển, sơn chống rỉ các loại,...

Liên hệ
090 111 4060Mr.ThanhEmail: vanthanh@minhthanhchemicals.com
0909 060 347Mr.KhoaEmail: thanhkhoa@minhthanhchemicals.com
0974 525 775Mr.MinhEmail: quangminh@minhthanhchemicals.com
0349 515 206Ms.NhiEmail: phuongnhi@minhthanhchemicals.com
0394 594 012Ms.TramEmail: bichtram@minhthanhchemicals.com
0764 650 274Ms.LuyenEmail: ngocluyen@minhthanhchemicals.com
0783 327 785Ms.HongEmail: thuyhong@minhthanhchemicals.com
0966 134 027Ms.Hang (Hanoi Office)Email: thihang@minhthanhchemicals.com
0961 211 661Ms.Ly (Hanoi Office)Email: phuongly@minhthanhchemiscals.com
Zalo