GIẢI PHÁP CHO SƠN CHỐNG RỈ
BỘT MÀU CHỐNG RỈ CHO KIM LOẠI FH-WP
FH-WP bôt màu chống rỉ không chứa kim loại nặng dùng để thay thế Zinc Phosphate, được ứng dụng trong bảo vệ kim loại, chống gỉ, ức chế ăn mòn máy móc thiết bị, thành phẩm và bán thành phẩm trong thời gian ngắn hạn mà không gây biến tính bề mặt kim loại.
CÁC KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM KHI TEST KẼM PHOSPHATE, SHIELDEX AC5 VÀ FH-WP TRONG HỆ SƠN EPOXY ÍT DUNG MÔI
I. Mục đích thí nghiệm:
Kiểm tra khả năng kháng phun muối của kẽm photphate, SHIELDEX AC5 và FH-WP, đồng thời so sánh hiệu quả của có và không có bột wax vào khả năng kháng phun muối trong hệ sơn Epoxy ít dung môi.
II. Phương pháp thực nghiệm
| STT | Nguyên liệu | Hàm lượng |
| 1 | Nhựa Epoxy | 45 |
| 2 | Chất Phân Tán | 0.6 |
| 3 | Chất Phá Bọt | 0.4 |
| 4 | Chất Pha Loãng | 8.5 |
| 5 | Wax Polyamide | 0.5 |
| 6 | Titan Dioxide | 15 |
| 7 | Bột Mica | 10 |
| 8 | Bột Đá | 10 |
| 9 | Kẽm photphat/ FH-WP/ AC-5 | 10 |
| Tổng Cộng | 100 | |
Theo công thức trong Bảng, chuẩn bị sơn epoxy ít dung môi và các tấm phun có độ dày lần lượt là 50 micron và 100 micron; màng được sấy ở nhiệt độ 70℃ trong 2h và để ở nhiệt độ phòng trong 7 ngày sau đó kiểm tra các tính chất.
III. Kết quả thực nghiệm:
Hình ảnh khả năng kháng phun muối được thể hiện trong bảng dưới đây:


- Màng sơn khi thêm kẽm photphate bị ngả vàng, trong khi màng sơn thêm FH-WP và SHIELDEX AC5 thì màu sắc không thay đổi đáng kể.
- Đối với màng dày 50 micron, khả năng kháng phun muối là 598 giờ. Khi không có wax polyamide, hiệu quả kháng phun muối của AC5 tốt hơn một chút so với kẽm photphate và FH-WP; khi có wax polyamide thì hiệu quả chống xước của FH-WP, kẽm photphat và AC5 là tương đương nhau.
- Đối với màng sơn 100 micron, khả năng kháng phun muối là 790 giờ. Khi không cho thêm wax polyamide thì hiệu quả của kẽm photphate, FH-WP và SHIELDEX AC5 là tương đương nhau; khi thêm wax polyamide thì khả năng kháng phun muối của FH-WP và kẽm photphate tốt hơn một chút so với AC5.
Trong hệ sơn epoxy ít dung môi, hiệu ứng bề mặt tổng thể của màng sơn và hiệu quả của FH-WP tại các vết xước cho kết quả tương đương với các sản phẩm đối thủ trên thị trường (SHIELDEX AC5) và tốt hơn một chút so với kẽm photphate.
Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Minh Thanh chúng tôi cung cấp bột màu chống gỉ không chứa kim loại nặng FH-WP
Link mô tả sản phẩm FH-WP
Vui lòng liên hệ với Minh Thanh để được tư vấn tận tình.
Cung cấp nguyên liệu cho sơn gỗ UV, PVC vân đá. Chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu dành riêng cho sơn mờ UV với hiệu quả mờ cực kì cao.
Xem thêm
Paste màu hệ nước siêu mịn. Đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường: EN71-3, PAHS, APEO. Có khả năng tương hợp cao, giá cả hợp lí, chất lượng ổn định,...
Xem thêm
Là loại sơn được hình hành từ phản ứng giữa nhựa Alkyd Polyol và nhựa Amino, xúc tác bởi para Toluene Sulfonic Acid (pTSA).
Xem thêm
Formaldehyde được chứng minh là gây ung thư, đặc biệt là ung thư vòm họng và ung thư bạch cầu (bệnh về máu) do khả năng làm biến đổi gen và sai lệch nhiễm sắc thể
Xem thêm
Giới trẻ, kiến trúc sư, và chủ nhà hiện đại không còn chấp nhận những bức tường đơn sắc, phẳng lì. Họ tìm kiếm những câu chuyện, những cảm xúc được khắc họa ngay trên không gian sống của mình
Xem thêm
Đây là một loại vật liệu lai phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhờ sự kết hợp những ưu điểm của cả hai loại nhựa nền
Xem thêm
TDI hay HDI là chất hóa học phản ứng mạnh và tốc độ bay hơi cao, đồng thời cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng hô hấp của con người. Do đó, trong sản xuất, TDI/HDI không được sử dụng ở cấp độ phân tử đơn giản mà phải biến đổi tạo thành Polyisocyanate không bay hơi. Các Polyisocyanate có khối lượng phân tử lớn nên hạn chế được bay hơi, an toàn cho người sử dụng
Xem thêm
HI-54K có chức năng làm chất đóng rắn, vừa là một phụ gia xúc tiến hỗ trợ quá trình đóng rắn diễn ra nhanh hơn đối với các hệ có chứa nhựa Epoxy
Xem thêm
NC được tạo ra bằng phản ứng ester hóa của acid nitric với các nhóm hydroxy tự do của cellulose trong sự có mặt của acid sulfuric.
Xem thêm
Dầu lau gỗ hệ nước có nhiều lựa chọn màu sắc để bạn có thể tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ hoặc thay đổi hoàn toàn diện mạo của nó
Xem thêm| 090 111 4060Mr.ThanhEmail: vanthanh@minhthanhchemicals.com |
| 0909 060 347Mr.KhoaEmail: thanhkhoa@minhthanhchemicals.com |
| 0349 515 206Ms.NhiEmail: phuongnhi@minhthanhchemicals.com |
| 0394 594 012Ms.TramEmail: bichtram@minhthanhchemicals.com |
| 0764 650 274Ms.LuyenEmail: ngocluyen@minhthanhchemicals.com |
| 0783 327 785Ms.HongEmail: thuyhong@minhthanhchemicals.com |
| 0966 134 027Ms.Hang (Hanoi Office)Email: thihang@minhthanhchemicals.com |
| 0961 211 661Ms.Ly (Hanoi Office)Email: phuongly@minhthanhchemiscals.com |